“Hiện tại vợ chồng tôi có 2 căn nhà mặt phố rất to đang kinh doanh, có thể ở vài thế hệ cũng được, tuy nhiên tôi chọn mua nhà tại dự án vì nó đáp ứng các tiêu chí mà nhà thổ cư thông thường không có”.

Bất động sản kinh doanh hay bất động sản nhà ở?

Vài năm trước, hạ tầng của quận Hà Đông chưa được nâng cấp, nhiều dự án được triển khai dẫn tới việc quá tải về hạ tầng giao thông, dịch vụ… khiến nhiều nhà đầu tư, mặc dù hoạt động kinh doanh trên địa bàn, phải di chuyển.

Để đảm bảo tốc độ tăng trưởng, hệ thống hạ tầng tại Hà Đông đã có nhiều bước chuyển mình, đặc biệt là vấn đề giao thông như tuyến xe bus nhanh BRT, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, cùng các tuyến đường sắp mở rộng đã khoác lên mình một bức tranh mới cho Hà Đông, kéo theo việc bất động sản khu vực này tăng trưởng nóng trong thời gian qua.

Nhiều khách hàng đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng phát triển tại Hà Đông rất lớn, tuy nhiên khi đầu tư kinh doanh thường phải kéo theo việc sở hữu bất động sản tại đây chính là vấn đề phải suy nghĩ. Với bất động sản thông thường có thể kết hợp kinh doanh và sinh hoạt gia đình, ít nhiều hoạt động sống của gia đình sẽ bị ảnh hưởng. Điều đáng nói là vấn đề an ninh, môi trường sống sẽ không được đảm bảo, nhất là với gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi.

Sở hữu một căn nhà mơ ước ở Hà Đông?

Nhìn thấy trước tiềm năng phát triển của bất động sản khu vực Hà Đông kết hợp với kinh nghiệm phát triển bất động sản trên thế giới, có một dự án trong nhiều năm phát triển vẫn là tâm hiểm chú ý, đó chính là ParkCity Hanoi.

ParkCity Hanoi là một không gian sống đáng mơ ước

ParkCity Hanoi đã hình thành và phát triển được 10 năm, hiện nay dự án đã bàn giao 2 khu biệt thự, nhà vườn đẳng cấp mang tên Nadyne Gardens, Evelyne Garden cùng quần thể tiện ích dành riêng cho cư dân rộng tới 1,7 ha thiết kế theo phong cách resort và tiêu chuẩn phục vụ 5 sao. Điểm hấp dẫn khách hàng tại dự án là trải nghiệm sống khách biệt bên cạnh việc sở hữu một căn nhà giá trị lớn tại vị trí đắc địa. Các căn nhà tại ParkCity đều được nối liền với hệ thống công viên dạng tuyến cùng khu vui chơi trong quần thể, mang đến một không gian sống sang sống đẹp.

Việc phát triển nhà ở luôn đi kèm với dịch vụ như tiêu dùng, y tế, giáo dục cho nên chủ đầu tư dự án đã triển khai nhiều hạng mục lớn trong năm 2018 bao gồm khu nhà vườn biệt thự The Mansions, khu trung tâm thương mại, trường học quốc tế,… dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2019. Trong đó, nổi bật là hạng mục nhà ở The Mansions đã giành được sự quan tâm rất lớn với những căn nhà được trang bị thang máy riêng tiện nghi và đáp ứng tất cả nhu cầu cần có của một không gian sống dành cho nhiều thế hệ. Giai đoạn 2 của phân khu The Mansions hiện đang được ấp ủ để mở bán trong tháng 10 tới.

Dự án đã bàn giao 2 khu biệt thự, nhà vườn đẳng cấp mang tên Nadyne Gardens, Evelyne Gardens

Một khách hàng đã sở hữu căn nhà tại phân khu The Mansions ParkCity Hanoi chia sẻ: “Hiện tại vợ chồng tôi có 2 căn nhà mặt phố rất to đang kinh doanh, có thể ở vài thế hệ cũng được tuy nhiên tôi chọn mua nhà tại dự án vì nó đáp ứng các tiêu chí có nhiều cây xanh và an ninh được đảm bảo”. Dẫn đầu trong xu hướng sống cân bằng mang lại những trải nghiệm hưởng thụ nên ParkCity Hanoi luôn là dự án được nhiều khách hàng khát khao được sở hữu. Vì vậy, dù thị trường bất động sản cao cấp trong thời gian vừa qua có nhiều dấu hiệu chững lại, ParkCity Hanoi lại gia tăng tính thanh khoản, chứng tỏ sức hút của dự án là rất lớn tại khu vực Hà Đông.

Giai đoạn 2 của phân khu The Mansions hiện đang được ấp ủ để mở bán trong tháng 10/2018

Hiện tại, dự án ParkCity Hanoi đang được phân phối qua CTCP Đầu tư và Dịch vụ Địa ốc Hòa Bình – HBHomes. Website: www.parkcityhanoi.top; đường dây nóng: 097.696.3888.