Với nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Tư vấn đầu tư, đại lý, kinh doanh và quản lý bất động sản. Sàn BĐS ĐỊA ỐC HÒA BÌNH sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích. Chúng tôi luôn luôn làm việc tận tình, trung thực, mang lại giá trị lớn hơn giá trị Khách hàng mong đợi. Sứ mệnh của công ty là cung cấp những sản phẩm Bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý khu vực Hà Nội.

 

tu-van-mua-ban-nha-dat

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Với định hướng phát triển trở thành đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam, ĐỊA ỐC HÒA BÌNH chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản ở các lĩnh vực…
+ Phân phối và tiếp thị BĐS chuyên nghiệp
+ Đầu tư, hợp tác đầu tư và phát triển BĐS
+ Tư vấn thị trường, định giá BĐS, truyền thông và marketing trọn gói dự án BĐS
Năng lực là những yếu tố chứng minh sự lớn mạnh của chúng tôi. ĐỊA ỐC HÒA BÌNH sẽ khẳng định được điều đó và còn tiếp tục phấn đấu hơn thế nữa để trở thành tập đoàn lớn mạnh.

 

tu-van-mua-ban-nha-dat

 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ
– Đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, năng động, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao
– Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản ĐỊA ỐC HÒA BÌNH tập trung những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS có thể tư vấn cho các chủ đầu tư những cách tiếp cận đúng và trúng đến khách hàng mục tiêu, có những giải pháp trong nghiên cứu thị trường để có những nhận định chính xác về nhu cầu của khách hàng.
– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản ĐỊA ỐC HÒA BÌNH sẽ góp ý, tư vấn và phân tích một cách khách quan về lợi thế của từng dự án để khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

 

BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊA ỐC HÒA BÌNH ( HOABINHHOMES ) 

Hotline: 0904 796 336
Website: http://hoabinhhomes.com/