Anland Premium là dự án tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội. Giống như một làn gió mới hoàn toàn khác biệt, Anland Premium mang đến cho khách hàng những sản phẩm căn hộ chất lượng cùng phong cách sống chuẩn Singapore độc đáo.
Anland Premium là dự án tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội. Giống như một làn gió mới hoàn toàn khác biệt, Anland Premium mang đến cho khách hàng những sản phẩm căn hộ chất lượng cùng phong cách sống chuẩn Singapore trẻ trung, năng động, độc đáo. Kể từ khi chính thức động thổ, tiến độ thi công dự án Anland Premium là điều luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu.

Anland Premium khởi công giữa năm 2018, tốc độ xây dựng luôn được đảm bảo đúng tiến độ đã được đề ra. Cập nhật dự án mới nhất ngày 01/10/2018, dự án đang thi công mặt sàn tầng 1.

Tiến độ thi công dự án Anland Premium

Tiến độ thi công dự án Anland Premium

Dự án chung cư Anland Premium được nên kế hoạch hoàn thành và bàn giao nhà vào quý II/2020 với các tính toán được tính chi tiết và cụ thể. 2 tòa căn hộ nối liền được thiết kế chung 2 tầng khối đế và 2 tầng hầm. Với diện tích mặt sàn khu dịch vụ được chia làm 18 căn Shophouse thông tầng, đây sẽ là trung tâm thương mại lớn hội tụ rất nhiều các thương hiệu trong và ngoài nước, các loại hình dịch vụ cao cấp điển hình đáp ứng nhu cầu của cộng đồng cư dân. Các căn hộ tại chung cư Anland Premium có diện tích từ 54-85m2 tích hợp 2 – 3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình đông thành viên.

thiet-ke-can-ho-anland-nam-cuong

Căn hộ Anland Premium

Khi sống tại chung cư Anland Premium, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống vô cùng độc đáo và mới lạ mang phong cách Singapore. Các căn hộ được thiết kế thông minh có diện tích hợp lý, không gian phòng được mở rộng tối đa nhờ việc cắt giảm những chi tiết thừa.

Đặc biệt với lợi thế về không gian cảnh quan rộng thoáng, Anland Premium sẽ là nơi lý tưởng để khách hàng có thể thu ngắm bao quát thành phố Hà Nôi phồn hoa.

Toàn cảnh khu đô thị mới Dương Nội

Toàn cảnh khu đô thị mới Dương Nội

Là dự án tiên phong với phong cách Singapore, Anland Premium được chủ đầu tư Nam Cường đặc biệt quan tâm trang bị những tiện ích độc đáo như:

-Khu chào đón cổng chính; Cây xanh; Hoa theo mùa; Vườn dạo bộ; Vườn trên không, đài ngắm cảnh – tầng mái; Chòi nghỉ …

– Bể bơi ngoài trời; Bể bơi 4 mùa ngay trong tòa nhà; Gym, Spa, Yoga, Sân tập TDTT, Đường dạo bộ…

-Khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ, khu dạo bộ thư giãn – Tiện ích cho trẻ em: Khu vui chơi cả trong nhà và ngoài trời, Thư viện sách, trường nầm non, Trường trung học, phổ thông

Theo bảng giá chính thức từ chủ đầu tư, giá cho mỗi căn hộ Anland Premium dao động từ 1,4 tỷ, giá đã bao gồm VAT và full nội thất.

Tiến độ thanh toán dự án Anland Premium được chia làm 8 đợt:

Đặt cọc 50 triệu đồng
Đợt 1: Ký HĐMB thanh toán 20% giá trị căn hộ (Bao gồm 50 triệu đã đặt cọc). tối đa 10 ngày kể từ ngày đặt cọc căn hộ.
Đợt 2: Thanh toán 10% giá trị căn hộ trong vòng 3 tháng kể từ ngày kí HĐMB
Đợt 3: Đóng 10% giá trị căn hộ trong vòng 6 tháng kể từ ngày kí HĐMB
Đợt 4: Đóng 10% giá trị căn hộ trong vòng 9 tháng kể từ ngày kí HĐMB
Đợt 5: Đóng 10% giá trị căn hộ trong vòng 12 tháng kể từ ngày kí HĐMB
Đợt 6: Đóng 10% giá trị căn hộ trong vòng 15 tháng kể từ ngày kí HĐMB
Đợt 7: Đóng 25% giá trị căn hộ + 2% phí bảo trì – Khi nhận bàn giao căn hộ
Đợt 8: Đóng 5% giá trị căn hộ khi nhận sổ hồng căn hộ

Mọi thông tin chi tiết về dự án cũng như chính sách bán hàng của dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh của dự án:
Đ/c: Khu đô thị mới Dương Nội – Tố Hữu – Hà Đông – Hà Nội
Hotline: 0976.963.888